“Trên con đường thành công không có bước chân của nhưng kẻ lười biếng” đó là câu nói thôi thúc Lê Sỹ Thương từ một một sinh viên ngân hàng trờ thành một giám đốc công ty bất động sản có doanh thu hơn 100 tỷ một năm.

Sinh ra tại vùng quê đầy nắng và gió Hà Tĩnh nên nên từ nhỏ chàng trai trẻ Lê Sỹ Thương được thừa hưởng đức tính siêng năng, cần cù của người dân nơi đây. Những năm tháng tuổi thơ gian khó đã thôi thúc anh không ngừng phấn đấu và vươn lên trong học tập để thay đổi cuộc đời. Vì thế ngay từ lúc là một cậu học sinh Lê Sỹ Thương luôn được thầy yêu bạn mến. Đến năm lớp 7 anh theo gia đình vào Lâm Đồng lập nghiệp tuy môi trường mới nhưng anh vẫn luôn nổ lực và phấn đấu trong học tập vì thể lực học của anh luôn đứng hàng top của lớp. Sau nhiều cố gắng cuối cùng anh cũng thực hiện được ước mơ của mình đó là đậu vào Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh. 4 năm học ở đây, anh luôn là một sinh viên gương mẫu, một cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình nên được thầy cô và bạn bè yêu quý.

Lê Sỹ Thương kiếm hàng 100 triệu/tháng từ bất động sản

Ra trường đúng vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế, bất động sản đóng băng kéo theo nghành ngân hàng cũng gặp khó khăn phải cắt giảm nhân sự. Vì thế mặc dù đã nộp hồ sơ vào rất nhiều ngân hàng nhưng anh vẫn thất nghiệp. Cuộc sống mới với những lo toan cơm áo gạo tiền nhiều lúc khiến anh mệt mỏi. Hi vọng tìm được chổ làm đúng với chuyên ngành của mình ngày càng mong manh. Anh quyết định thay đổi suy nghĩ và nộp vào sàn Vàng. Nhưng bước ngoặt của cuộc đời anh chính là lúc anh quyết định chuyển qua làm về bất động sản. Trải qua hai công ty Tấc Đất Tấc Vàng và Đất Xanh đã tích lũy cho anh khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy lúc đầu đó quả là một giai đoạn đầy khó khăn vì lúc đó bất động sản vẫn đang đóng băng, nhưng chính những khó khăn đó đã giúp anh trường thành và trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà mình không hề được học.

Lê Sỹ Thương cùng lớp bất động sản Luxury

Với khả năng đàm phán, sự nhạy bén trong ngành đã giúp anh thăng hoa tại Thu Duc House. Thị trường bất động sản sau nhiều năm đóng băng cũng bắt đầu khởi sắc trở lại nhu cầu mua và thuê ngày càng tăng đó chính là cơ hội để anh phát huy những kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được. Ở Thu Duc House anh luôn là một trong những nhân viên xuất sắc. Một tháng anh bán và cho thuê hàng chục căn hộ điều này đã mang lại cho anh nguồn thu nhập mà nhiều người phải mơ ước đó là 100tr/tháng. Với kinh nghiêm lâu năm của mình vừa qua anh quyết định thành lập Công ty THHH Đầu Tu và Phát Triển Địa Ốc Tiên Phong (Tienphongland) hướng đến phân khúc Luxury. Gặp gỡ trò chuyện và được anh chia sẽ rất nhiều kiến thức bổ ích về bất động sản. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here